Giới thiệu công ty Tâm Phúc

giới thiệu công ty tâm phúc

Xuất phát từ nhu cầu thực tế của Quý khách hàng và tiềm năng ứng dụng công nghệ thông tin, cùng với xu hướng phát triển mạnh mẽ của nó, Công Ty TNHH Xuất Nhập Khẩu Phân Phối Thiết Bị Điện Tâm Phúc được thành lập với mục đích đáp ứng đúng nhu cầu tìm kiếm, mua sắm sản phẩm của Quý khách hàng một cách:

Kính thưa: Quý Khách Hàng !

“An Toàn, Tiện Lợi và Hiệu quả”

1./ Mua hàng trực tuyến an toàn khi đến với Công ty Tâm Phúc.

Công ty TÂM PHÚC có trụ sở cố định và có giấy phép thành lập với pháp nhân rõ ràng, tất cả thành viên công ty là những người có trình độ ĐH với nhiều năm kinh nghiệp trong lĩnh vực phân phối thiết bị điện công nghiệp, điện dân dụng, tin học và lĩnh vực tự động hoá !

Cung cấp giải pháp mua hàng trực tuyến thông qua website 

2./ Không giới hạn thời gian và địa lý khi lựa chọn và mua sản phẩm.

Bạn đang ở nhà, đang đi công tác xa, đang đi du lịch hay thậm chí đang ở nước ngoài … nếu có nhu cầu mua máy móc thiết bị phục vụ cho nhu cầu sản xuất của công ty… hãy để chúng tôi giúp bạn !

Bất cứ khi nào bạn muốn, hãy đặt hàng trực tuyến trên website hoặc gửi email yêu cầu, xác nhận đặt hàng đến email: 

giới thiệu công ty tâm phúc
giới thiệu công ty tâm phúc

Với phương châm: “Luôn luôn lắng nghe để hiểu rõ và đáp ứng tốt nhất nhu cầu của qúy khách hàng” chúng tôi hy vọng rằng Công ty TÂM PHÚC sẽ đáp ứng được tốt nhất những yêu cầu của bạn.

Mọi ý kiến đóng góp của quý khách hàng và đề nghị cộng tác của các nhà cung cấp, chúng tôi luôn trân trọng. Vui lòng gửi email hoặc liên hệ trực tiếp đến chúng tôi.

GIÁM ĐỐC KINH DOANH

CÔNG TY TNHH XNK PHÂN PHỐI THIẾT BỊ ĐIỆN TÂM PHÚC

🔎 Địa chỉ: 6/4B, Đường Phạm Văn Chiêu, Phường 8, Q. Gò Vấp, TP. HCM, VN.

📜 GPKD: 0315946915 do SKHĐT TPHCM cấp ngày 09/10/2019

📝 Mã số thuế: 0315946915

📲 Tel / Zalo: 0918808005 / 0937250579

Chuyên phân phối: Biến tần, khởi động mềm, cảm biến, công tắc áp suất, van solenoid, máy nén, thiết bị đóng cắt, tủ bảng điện, máy bơm.. !

Danh mục sản phẩm
0918 808 005
Scroll to Top