Khởi Động Mềm Danfoss MCD600 linh hoạt hơn bao giờ hết trong việc lắp đặt, nhờ vào sự đa dạng rộng của các thẻ tùy chọn giao tiếp Ethernet và giao tiếp dựa trên chuẩn serial, thẻ thông minh đặc biệt cho từng ứng dụng cụ thể và hỗ trợ tám ngôn ngữ.

Bên cạnh đó, Khởi Động Mềm Danfoss MCD600 tích hợp chế độ bypass giúp đạt hiệu suất cực kỳ cao và hoạt động không tạo ra các sóng điện tử nhiễu khi hoạt động ở tốc độ tối đa, giảm năng lượng tiêu thụ và dung lượng làm mát cần thiết. Sự tiện dụng được đặt lên hàng đầu với những tính năng như chức năng tự làm sạch bơm, chế độ PowerThrough và lịch trình dựa trên thời gian hoạt động hoặc thời gian chạy. Các bảo vệ cho động cơ và bộ khởi động được mở rộng hơn để đảm bảo thời gian hoạt động liên tục hơn.

Mains voltage range

  • 3 x 200-525 VAC (T5)
  • 3 x 380-690 VAC (T7)

Current range and enclosure

  • IP20: 20 – 129 A (Nominal)
  • IP00: 144 – 1250 A (Nominal)
Các tính năng và lợi ích

– Khởi Động Mềm Danfoss MCD600 hỗ trợ một loạt các ứng dụng khác nhau như điều khiển tốc độ thấp, chức năng Jog và khả năng kết nối dễ dàng với các mạng dựa trên Ethernet như PROFINET và EtherNet/IP. Lập trình nhanh chóng và dễ dàng nhờ vào ba hệ thống menu (Quick Menu, Application Setup và Main Menu), màn hình hiển thị đồ họa 4 dòng và bàn phím logic.

– Khởi Động Mềm Danfoss MCD600 cũng có khả năng chọn chế độ khởi động và dừng tốt nhất cho ứng dụng bằng cách sử dụng điều khiển tăng tốc linh hoạt (Adaptive Acceleration Control – AAC). Việc sử dụng phanh chặn tiết diện DC được phân phối đều trên ba pha giúp giảm chi phí lắp đặt và giảm căng thẳng đối với động cơ.

– Ngoài ra, Khởi Động Mềm Danfoss MCD600 còn tích hợp các tiện ích như hỗ trợ làm sạch bơm bằng bộ đệm (Pump clean functionality), phân tích ứng dụng dễ dàng với tới 348 sự kiện được lưu trữ, cũng như quét mã QR để xem số serial và dữ liệu sự kiện. Được trang bị cổng USB tích hợp giúp tiếp cận dữ liệu dễ dàng và giảm thời gian khởi động và nâng cấp.

– Tóm lại, MCD600 là một thiết bị điều khiển biến tần linh hoạt, mạnh mẽ và dễ sử dụng, mang lại hiệu suất cao và thời gian hoạt động liên tục cho các ứng dụng đa dạng.

Hiển thị 1–30 của 32 kết quả